​ Aozoom chính hãng đã đến Việt Nam

Aozoom một thương hiệu đến từ Đức là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống đèn, chiếu sáng trên xe hơi ô tô. Aozoom là sự kết hợp từ hai từ Auto và Zoom (Auto ý nghĩa chính là chiếc xe còn Zoom là sự vô hạn). Aozoom là biểu trưng cho một không gian vô cùng lớn mạnh và phát triển trong ngành công nghiệp ô tô xe hơi.

Theo thông tin từ diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam, sắp tới đây họ sẽ đặt hệ thống chính hãng tại Việt Nam với tên gọi Aozoom Việt Nam. Có lẽ đây là một tín hiệu đáng mừng đối với những người dùng chuyên độ đèn xenon Aozoom, HID - Gương cầu, đèn LED Aozoom, Xenon Aozoom, Ballast Aozoom của hãng này.

Theo dự kiến ngày 15/5 tới đây, hệ thống chính hãng Aozoom.vn sẽ chính thức ra mắt. Như vậy ngành công nghiệp xe hơi ô tô Việt Nam sẽ dần chuyển sang một trang mới trong việc phát triển các sản phẩm như đèn bi-xenon, HID - Gương cầu, đèn LED, Xenon Aozoom, Ballast Aozoom của hãng Aozoom. Với tiêu chí mà hãng Aozoom Việt Nam đã đề ra “Chất lượng sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng trên thị trường”. Ngoài ra các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, người dùng khi đến mua tại Aozoom.vn sẽ hoàn toàn được hướng chế độ bảo hành, quyền lợi và ưu đãi đặc biệt theo chính sách chính hãng.

Nhấn mạnh một lần nữa về sứ mệnh chính của Aozoom Việt Nam là đổi mới và không ngừng phát triển ngành công nghiệp ô tô xe hơi chất lượng cao hơn nữa. Gầy dựng một thương hiệu chính hãng, mang đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ độ xe an toàn và hoàn hảo nhất. Aozoom Việt Nam luôn cố gắng phấn đầu thúc đẩy để đổi mới và phát triển các sản phẩm đèn xenon Aozoom, HID - Gương cầu, đèn LED Aozoom, Xenon Aozoom, Ballast Aozoom ngày một phong phú đa dạng phù hợp với nhiều loại xe hơi hơn. Với hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn thế nữa, Aozoom Việt Nam sẵn sàng nhận trọng trách, nhiệm vụ trong công cuộc nâng tầm cao cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa