Tin Mới

Chính sách bảo hành tuyệt vời của Aozoom cho đại lý - cửa hàng

Aozoom Việt Nam đảm bảo với các đại lý – cửa hàng về tất cả các chi tiết về chính sách bảo hành của hầu hết các sản phẩm, linh kiện Aozoom đều rất rõ ràng và minh bạch. Trong quá trình kiểm tra hàng nhập từ Aozoom về đại lý – cửa hàng nếu xác định sản phẩm này bị hư. Aozoom Việt Nam sẵn sàng bảo dưỡng bình thường nếu sản phẩm này nằm trong điều kiện của công ty, tất cả sẽ được công ty đổi trả và giao hàng tận nơi miễn phí cho các đại lý ủy quyền của Aozoom Việt Nam. Những gì được bảo hành Thời gian bảo hành được tình từ thời điểm các đại lý bán linh kiện cho khách mua đầu tiên và ..
Read more...

​ Aozoom chính hãng đã đến Việt Nam

Aozoom một thương hiệu đến từ Đức là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống đèn, chiếu sáng trên xe hơi ô tô. Aozoom là sự kết hợp từ hai từ Auto và Zoom (Auto ý nghĩa chính là chiếc xe còn Zoom là sự vô hạn). Aozoom là biểu trưng cho một không gian vô cùng lớn mạnh và phát triển trong ngành công nghiệp ô tô xe hơi. Theo thông tin từ diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam, sắp tới đây họ sẽ đặt hệ thống chính hãng tại Việt Nam với tên gọi Aozoom Việt Nam. Có lẽ đây là một tín hiệu đáng mừng đối với những người dùng chuyên độ đèn xenon Aozoom, HID - Gươn..
Read more...

Siêu quyền lợi khi thành đại lý của Aozoom Việt Nam

Bạn đang sở hữu một cửa hàng chuyên về độ đèn, bán linh phụ kiện xe và hiện tại bạn đang muốn bán thêm một số linh kiện chính hãng để nâng cao thêm thu nhập hơn nữa. Bạn còn chần chờ gì nữa hay gia nhập vào đại gia đình Aozoom Việt Nam để tạo một bước đêm vững chắc, nhanh chóng mở rộng hoạt động buôn bán và trở thành một trong những đại lý cung cấp đèn bi-xenon Aozoom, HID - Gương cầu, đèn LED, Ballast chính hãng Aozoom và còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị khác.  Vậy tại sao bạn nên lựa chọn làm đại lý của Aozoom Việt Nam ? Câu trả lời sẽ được giải đáp và quyền quyết định là d..
Read more...
  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa